Cam Ranh đang là địa điểm du lịch thu hút được hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, kéo theo sự bùng nổ của hàng loạt các dự án bất động sản. The Arena Bãi Dài với lợi thế nằm tại vị trí trung tâm đã nhanh chóng trở thành tâm điểm, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Tương lai phát triển của ngành du lịch Cam Ranh

Cam Ranh là một thành phố ven biển có đường bờ biển dài 22km còn mang vẻ đẹp hoang sơ và được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ôn hòa quanh năm, ít chịu ảnh hưởng của bão. Chính những điều này đã tạo tiền đề cho sự phát triển của ngành du lịch nơi đây.

The Arena Bãi Dài
The Arena Bãi Dài

Năm 2010, UBND tỉnh Khánh Hòa đã phê duyệt Quy hoạch chung xây dựng khu vực vịnh Cam Ranh đến năm 2025 thành trung tâm du lịch biển, khu nghỉ mát, khu đô thị thương mại, dịch vụ, công nghiệp, đầu mối giao thông của khu vực và quốc tế. Với bờ biển đẹp, yên bình và vị trí thuận tiện khi nằm gần sân bay Cam Ranh, The Arena Bãi Dài trong tương lai sẽ đón được lượng khách du lịch tương đối, góp phần thúc đẩy cho sự phát triển ngành du lịch của Cam Ranh.

Trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng của Cam Ranh sẽ là The Arena Bãi Dài

The Arena Bãi Dài được định vị là dự án tiên phong trong việc quy hoạch phát triển của Cam Ranh. Một số lợi thế của The Arena Bãi Dài so với những dự án khác trong cùng phân khúc như sau:

  • Gần sân bay Cam Ranh và nằm trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành huyết mạch nối sân bay Cam Ranh với TP Nha Trang.
  • Là sản phẩm trọng điểm của CĐT Vịnh Nha Trang, đơn vị có nhiều kinh nghiệm với những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp như: Panorama Nha Trang, Panorama City, Panorama City Gate,…
  • Hệ thống tiện ích, vui chơi giải trí có quy mô lớn nhất tại Cam Ranh với nhiều hạng mục kết nối cộng đồng: khu ẩm thực, phố đi bộ, quảng trường trung tâm Arena,…
  • Quy mô thiết kế hoành tráng, ấn tượng với 4 tòa tháp hình vòng cung hướng biển: Sea – Sand – Light – Wind (có hơn 4000 căn hộ condotel, 126 căn shophouse)
  • Mức phân chia lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh lớn nhất trên thị trường với cam kết phân chia theo tỷ lệ 95% – 5% (khách hàng nhận 95%)

Hiện tại, dự án The Arena Bãi Dài đã được chủ đầu tư chính thức ra mắt trên thị trường và đã hoàn thiện xong nhà mẫu tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0911.60.8586 để có được những thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.