Biệt thự Bãi Dài Nha Trang với chính sách mua biệt thự tặng condotel thì khá nhiều nhà đầu tư lo ngại bởi chưa có chủ đầu tư nào trước đây trên thị trường làm điều đó. Và điểm đặc biệt tiếp theo mà Eurowindow Holding làm đó là chuyển từ cam kết lợi nhuận sang chia sẻ lợi nhuận và liệu đây có phải chiến lược đúng? Và liệu khi chuyển hướng như vậy thì nhà đầu tư có nên đầu tư ngay vào dự án này hay không?

Để trả lời được câu hỏi có nên đầu tư khi chuyển sang chia sẻ lợi nhuận hay không thì hãy cùng nhìn lại tốc độ tăng trưởng du lịch hiện nay. Về vấn đề cam kết thì chủ đầu tư nhận thấy nó chính là lợi nhuận tối thiểu không bằng được với tốc độ tăng trưởng hiện nay khi mà nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân cũng như du khách luôn tăng cao.

Cam kết lợi nhuận tối thiểu được các chủ đầu tư sử dụng khi phân khúc này là “tân binh” của thị trường, để khách hàng an tâm khi xuống tiền. Vì theo cam kết chỉ sau 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ vốn đầu tư. BĐS nghỉ dưỡng đã có mặt và phát triển tại Việt Nam được gần 5 năm, sau ngần ấy thời gian các nhà đầu tư đều đã nhận diện được phân khúc mới, thị trường dần đi vào quỹ đạo.

Nên việc chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh thay đổi chính sách bán hàng là điều tất yếu. Với bối cảnh thị trường hiện này thì điều đó sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra. Hiện nay nhiều đơn vị đã chuyển hẳn từ cam kết lợi nhuận tối thiểu sang chia sẻ lợi nhuận. Với chính sách này cùng những thay đổi tích cực của thị trường sẽ giúp nhà đầu tư sớm thu hồi vốn, nhận về những khoản lợi nhuận tốt nhất.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc

Và lý do nên đầu tư vào kênh này cũng là nhờ chính sách mua biệt thự tặng căn condotel này tùy vào giá trị của căn biệt thự ấy. Đó chính là lợi nhuận sẽ được nhận từ hoạt động cho thuê của cả 2 nên nhanh chóng có thể thu hồi được số vốn đầu tư ban đầu của mình. Như vậy nhà đầu tư chỉ bỏ vốn đầu tư 1 lần nhưng nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận với khả năng sinh lời không giới hạn. Khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận lên đến 85%/năm cho cả biệt thự và condotel.

Ưu đãi tặng kỳ nghỉ: Hơn thế nữa, mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 40 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhà đầu tư có thể chuyển nhượng hoặc bán lại đêm nghỉ để gia tăng thêm lợi nhuận.

Hỗ trợ lãi suất 0%: Nhà đầu tư cũng có thể tham gia chương trình hỗ trợ tại chính với tổng vốn vay lên tới 70%GTBT. Thời hạn vay tối thiểu trong 5 năm, tối đa 20 năm. Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.

Chiết khấu 25%: Ngoài ra, khách hàng có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25%GTBT trừ vào giá bán.

Movenpick Cam Ranh hiện là dự án sở hữu chính sách bán hàng tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn liên tục gia tăng thêm số vốn ưu đãi cho nhà đầu tư khi mua vào thời điểm này như tặng bộ quà KIM CƯƠNG 300 triệu, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng,… Có quá nhiều lý do để khách hàng đầu tư vào dự án Movenpick Cam Ranh. Đầu tư càng sớm nhà đầu tư càng được hưởng lợi nhiều.

Đọc thêm: biệt thự đà nẵng

vinpearl island hòn tre