Biệt thự Movenpick Cam Ranh hiện nay có thể nói đang là kênh đầu tư nghỉ dưỡng được mệnh danh sang trọng bậc nhất trên thị trường ven biển. Và dự án có thể làm những gì cũng như có được thiết kế tiêu chuẩn nào để nhận được giải thưởng danh giá được vinh danh bởi DOT Property và Hội nghị Công đồng doanh nghiệp Asean công bố. Hãy cùng theo dõi qua bài này để hiểu rõ hơn chi tiết về kênh đầu tư này.

Có thể nói, đây là giải thưởng bất động sản danh tiếng trong khu vực, đồng thời khẳng định sự uy tín dành cho doanh nghiệp bất động sản phát triển dự án. Gải thưởng vượt qua nhiều dự án lớn cùng tham gia tranh giải, vượt qua những kiểm định khắt khe của đơn vị ban tổ chức.

Chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang cùng tên dự án Movenpick Resort Cam Ranh được xướng tên trong buổi trao giải. Sự kiện là sự ghi nhận tuyệt vời với không chỉ dự án. Đó còn là sự khẳng định, công nhận với đơn vị phát triển chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành dự án và đặc biệt là chính các chủ nhân đang sở hữu những căn biệt thự tại dự án này.

Với quy mô hơn 500 phòng nghỉ dưỡng gồm biệt thự và condotel, khách sạn, dự án được đánh giá là quần thể nghỉ dưỡng có quy mô hàng đầu tại khu vực Bãi Dài, Cam Ranh.

Hướng đến một phong cách nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế và thuyết phục đơn vị Movenpick là đơn vị quản lý vận hành, dự án đã có những tiêu chuẩn khắt khe để đánh giá. Khắt khe từ thiết kế tạo nên một không gian nghỉ dưỡng độc đáo, khắt khe trong các tiêu chí nội thất, bố cục căn hộ,…

Cũng nhờ sự khắt khe ấy, 100% căn biệt thự, condotel, phòng khách sạn tại khu nghỉ dưỡng đều nhìn thấy biến, hướng biển. Đây là điều khó có dự án nào làm được.

Xem thêm: condotel grand world phú quốc

Giải thưởng này được thành lập bởi tập đoàn Dot Property, được tổ chức nhằm tôn vinh những đơn vị trong ngành bất động sản. Hơn thế nữa, giải thưởng còn nhằm tìn kiếm những nhà phát triển, dự án, công ty môi giới hay những đơn vị liên quan trong ngành có đầy đủ năng lực, dấu ấn đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Sự kiện được tổ chức với sự tham dự của 200 lãnh đạo đến từ các đơn vị bất động sản lớn, cũng như góp mặt của các đơn vị truyền thông, hứa hẹn đem tới nhiều bất ngờ và ấn tượng.

Đây cũng là dịp để những nhà đầu tư/khách hàng quan tâm đến lĩnh vực bất động sản hiệu thêm về thị trường, những đơn vị, nhà phát triển uy tín. Từ đó có những quyết định đầu tư đúng đắn, an toàn và hiệu quả.

Với những gì đã và đang thực hiện, đạt được, dự án Movenpick Resort Cam Ranh khi hoàn thiện sẽ trở thành tâm điểm, là trái tim của bãi Dài với sức hút nghỉ dưỡng mạnh mẽ.

Tìm hiểu thêm: cách đặt phòng vinpearl

Đầu năm 2019, dự án nào tạo nên sức bật mới trên thị trường