Condotel The Arena Cam Ranh là dự án của công ty CP Vịnh Nha Trang được xây dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, phía trước là biển Bãi Dài thơ mộng. The Arena trong tiếng La Mã có nghĩa là “đấu trường” công trình đánh dấu hướng đi mới của Vịnh Nha Trang khi lần đầu tiên khai thác thị trường Cam Ranh. Hiện tại, Condotel The Arena được ngân hàng Techcombank bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ vay vốn ưu đãi.

Tiềm năng phát triển du lịch của Cam Ranh

Cam Ranh là một thành phố trực thuộc tỉnh Khánh Hòa, cách Nha Trang 45 km về phía Nam, nằm bên Quốc lộ 1A. Sở hữu khí hậu ôn hòa, mùa Đông ít lạnh và mùa khô kéo dài, hầu như không có mưa bão, cùng những bãi biển đẹp, thảm thực vật phong phú, nguồn thủy hải sản dồi dào, Cam Ranh là điểm đến yêu thích của du khách trong nước và quốc tế.

tiềm năng du lịch

Trong những năm gần đây, lượng khách tới Cam Ranh không ngừng tăng nhanh qua từng giai đoạn (Năm 2015 đạt 64.000 lượt người) là những con số đầy ấn tượng chứng tỏ tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của Cam Ranh – Bãi Dài.

Techcombank bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn dự án The Arena Cam Ranh

Techcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam cung cấp các loại thẻ ngân hàng, gói cho vay lãi suất ưu đãi, đồng thời trực tiếp bảo lãnh tiến độ xây dựng cho nhiều dự án bất động sản trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Techcombank được thành lập vào ngày 27/9/1993 với số vốn điều lệ ban đầu chỉ có 20 tỷ đồng. Đến nay, trải qua hơn 24 năm phát triển Techcombank đã sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc.

ÐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN

Condotel The Arena Ranh

(Hệ thống sẽ gửi Tài liệu tự động qua Email)

Chính sách vay vốn ưu đãi dự án The Arena Cam Ranh

Khách hàng mua Condotel The Arena Cam Ranh sẽ được vay ưu đãi lên tới 60% giá trị căn hộ, lãi suất 0%  trong suốt thời gian xây dựng (12 tháng), thời gian vay tối đa 15 năm.

Như vậy, chỉ từ 360 triệu đồng bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu Condotel The Arena Cam Ranh view biển xanh trọn vẹn, full nội thất 5* cao cấp, không gian sống sang trọng, thanh bình bên bờ biển Bãi Dài, sở hữu trọn đời dưới sự bảo trợ của pháp luật. Đặc biệt, lợi nhuận thu về từ việc đầu tư cho thuê condotel luôn đạt mức >10% giá trị căn hộ. Có thể nói, The Arena Cam Ranh là kênh đầu tư an nhàn, hoàn hảo phù hợp với khách hàng đang có dòng tiền nhàn rỗi.

Tiến độ thanh toán The Arena Cam Ranh

  • Đợt 1: Đóng 30% giá trị căn hộ ngay khi ký Hợp Đồng Mua Bán.
  • Đợt 2: Đóng 40% giá trị căn hộ trong suốt thời gian xây dựng.
  • Đợt 3: Đóng 25% giá trị căn hộ khi nhận nhà.
  • Đợt 4: Đóng 5% giá trị căn hộ khi bàn giao sổ đỏ.

Đăng ký liên hệ nhận bài toán đầu tư căn hộ Condotel chỉ từ 500 triệu qua số hotline: 0945 828 626.