Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, trước mặt là biển xanh mát rượi. Dự án  được xây dựng trên khu đất diện tích 30ha bao gồm khu shophouse, tiện ích và 4 tòa condotel thiết kế theo hình vòm cung ôm trọn biển Bãi Dài. The Arena là dự án có quy mô lớn nhất ở Cam Ranh tính đến thời điểm hiện tại đồng thời được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín hứa hẹn sẽ đánh thức tiềm năng phát triển du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh.

Những thành công của chủ đầu tư

Tiếp nối thành công của dự án Panorama Nha Trang được giới Bất động sản và Nhà đầu tư đánh giá cao, Dự án đã vinh dự đạt được 04 giải thưởng trong nước và quốc tế:

a. Giải thưởng: Đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang

b. Giải thưởng: Thiết kế kiến trúc nhà ở tốt nhất

c. Giải thưởng: Phát triển căn hộ tốt nhất

d. Giải thưởng: Thiết kế kiến trúc khách sạn ấn tượng nhất Việt Nam.

Đơn vị nào đứng sau Vịnh Nha Trang?

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang là chủ đầu tư dự án Condotel The Arena Cam Ranh. Doanh nghiệp được chính thức thành lập vào năm 2014 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng. Mặc dù là cái tên còn khá mới trên thị trường nhưng Vịnh Nha Trang sở hữu tiềm lực phát triển mạnh mẽ với số vốn đầu tư lớn và đội ngũ nhân sự chất lượng.

Chủ đầu tư dự án
Chủ đầu tư dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Chỉ trong vòng 3 năm, Vịnh Nha Trang đã nhanh chóng trở thành chủ đầu tư của nhiều dự án trọng điểm tại Khánh Hòa như:

  • Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Panorama Nha Trang
  • Dự án tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng Cam Ranh City Gate
  • Panorama Cam Ranh đã đổi tên thành Condotel The Arena Cam Ranh
  • Căn hộ cao cấp Panorama City.

Trên thực tế, hai cổ đông chính thành lập ra công ty CP Vịnh Nha Trang là:

  • Công ty Hà Quang Land được thành lập vào năm 2001 với 11 năm kinh nghiệm khai thác bất động sản tại Khánh Hòa
  • Nhóm các nhà đầu tư Việt Kiều Nga trong đó có bà Đoàn Thị Phương Thảo – Vợ của Đức Cá Tầm. – Chủ sở hữu của Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam đồng thời cũng đang đứng sau nhiều doanh nghiệp lớn có tên tuổi như Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh.

ÐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN

Condotel The Arena Cam Ranh

(Hệ thống sẽ gửi Tài liệu tự động qua Email)

Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang – Người con miền đất biển

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang có địa chỉ tại số 12B Đường Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà với những lãnh đạo chủ chốt đều là người con miền đất biển. Có thể nói, Vịnh Nha Trang am hiểu về văn hóa, lịch sử, con người, phong tục và thị trường Khánh Hòa đến “từng chân tơ kẽ tóc”. Đặc biệt, doanh nghiệp hoạt động với tiêu chí xây dựng song song với bảo vệ môi trường đồng thời kiến tạo những giá trị khác biệt để tôn vinh văn hóa xứ sở làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài, bền vững.

Vịnh Nha Trang tự tin là thương hiệu nổi tiếng, thân thuộc với người dân Khánh Hòa. Tiến công vào Cam Ranh với dự án Condotel The Arena, doanh nghiệp sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm đột phá, sang trọng, đẳng cấp xứng tầm khu du lịch nghỉ dưỡng quốc tế đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những nhà kinh doanh bất động sản thức thời.

Tìm hiểu dự án, tìm hiểu chủ đầu tư và những chính sách bán hàng mới nhất dự án Panorama Cam Ranh thông qua số hotline: 0945 828 626.

Địa chỉ – Chi nhánh Hà Nội: Tầng 15, Toà nhà Diamond Flower, lô đất C1 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.