Condotel Grand World Phú Quốc – dự án condotel đầu tiên của tập đoàn Vingroup trên hòn đảo Ngọc đang chiếm được sóng lớn trên thị trường hiện nay trong tổng thể quy mô 85 ha. Với 3 mô hình là condotel, shophouse và minihotel nhưng condotel lại là phân khúc chiếm được sự quan tâm lớn của những nhà đầu tư trên thị trường hiện nay. Vậy khi nào dự án mới chính thức mở bán đem đến thông tin đầy đủ trên thị trường này?

Grand World là dự án mới nhất của Vingroup tại Phú Quốc có quy mô 85ha, sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Bãi Dài – Gành Dầu liền kề với Casino Phú Quốc, công viên động vật rộng hơn 500ha Vinpearl Safari, sân golf 27 hố,…. Từ dự án đến thị trấn Dương Đông chỉ 20km, cách sân bay quốc tế chỉ 40km, du khách chỉ mất 15 phút di chuyển là ra tới cảng hành khách quốc tế Phú Quốc….

Ở thời điểm hiện tại đất Bãi Dài Phú Quốc nhiều nơi đã lên hơn 100 triệu/m2 nhưng vẫn không có để mua vì phần lớn đã được quy hoạch làm dự án. Trước cơn bão giá, Vingroup đã rất nhanh tay khi sở hữu vị trí “vàng mười” để phát triển Vinpearl Condotel Phú Quốc, đón sóng đầu tư. BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc đã bước sang giai đoạn 2 vì thế ở thời điểm này rất khó có thể tìm được một vị trí đẹp như Vingroup đang sở hữu.

Thông tin về dự án Grand World Phú Quốc đã được chủ đầu tư “đánh tiếng” từ giữa năm 2018. Nhưng phải đến đầu năm 2019 chủ đầu tư mới chính thức công bố mặt bằng, phối cảnh của dự án. Chủ đầu tư dự kiến sẽ mở bán Grand World Phú Quốc vào tháng 3/2019.

Tìm hiểu thêm; Shophouse Phú Quốc

Hiên tại Vingroup mới chỉ phát triển 3 dự án condotel, 1 tại Đà Nẵng và 2 dự án tại Nha Trang. Các dự án đều “cháy hàng” chỉ sau một thời gian ngắn mở bán. Riêng dự án Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang chỉ sau 48h đã giao dịch thành công gần 800 căn condotel. Các dự án Condotel của Vingroup đều có sức hút mạnh mẽ với thị trường, vì thế nếu nhà đầu tư đợi Condotel Phú Quốc xây xong mới mua thì rất khó để sở hữu.

Trước đó Vingroup chỉ tập trung phát triển dự án biệt thự biển với số vốn đầu tư từ 13 đến 40 tỷ VNĐ/căn. Nhưng với Vinpearl Condotel Phú Quốc, Vingroup chọn phát triển dòng sản phẩm condotel tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao, suất đầu tư nhỏ phù hợp với nhiều nhà đầu tư thấp cấp.

Với 2/3 số lượng condotel tại dự án thuộc tiêu chuẩn 3 – 4 sao phù hợp với nhà đầu tư vốn mỏng và đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng dài ngày của du khách có thu nhập trung bình. Đây là chiến lược đầu tư đường dài của Vin tại đảo Ngọc, phát triển những dòng sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Chưa khi nào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc hết sôi động và khi Vingroup ra mắt một siêu phẩm condotel tại đây chắc chắn khu vực này sẽ rất “nóng”. Vinpearl Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt đầu tư tại đảo Ngọc trong thời gian tới.

Đọc thêm: biệt thự biển Bãi Dài

giá bán condotel phú quốc