Trong mấy năm trở lại đây, Condotel – Căn hộ khách sạn nổi lên như một điểm sáng đầu tư bởi thỏa mãn được rất nhiều yếu tố bao gồm: sinh lời, nghỉ dưỡng, tiết kiệm… Khi mà đồng tiền gửi ngân hàng ngày càng mất giá, đem đi kinh doanh thì thương trường khốc liệt, lợi nhuận thất thường trong khi đó Condotel lại vô cùng an nhàn và hiệu quả thì chẳng có lý do gì lại không mang những đồng tiền tiết kiệm xương máu và quý giá đổ vào Condotel. Cuối năm 2017, nếu vẫn đang loay hoay lựa chọn giữa các dự án xin đừng lỡ hẹn với Swisstouches La Luna Resort.

Swisstouches La Luna Resort – Ánh trăng trên vịnh biển

Ở Việt Nam, đẹp nhất là biển Phú Quốc, Nha Trang sau đó đến Quy Nhơn, Đà Nẵng. Chính vì vậy, những khu đất ven những vùng biển này, được gọi là “đất hóa vàng” bởi giá trị khai thác vô cùng to lớn. Tại Nha Trang, cung đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng có hình cánh tay vươn dài ôm trọn lấy vịnh biển xinh đẹp, dọc theo tuyến đường này có rất nhiều khu nghỉ dưỡng, resort được xây dựng với tiềm năng kinh doanh đón khách rất tốt. Khi quỹ đất ven biển đã gần như cạn kiệt, thì cuối năm 2017, dự án duy nhất, cuối cùng tiếp giáp với biển xanh chính thức ra mắt đã tọa nên một làn sóng chấn động thị trường. Công trình mang tên Swisstouches La Luna Resort.

La Luna Resort Nha Trang

Nằm cách trung tâm thành phố đông đúc và giàu có chỉ 6 km về phía Bắc lại sở hữu thế phong thủy “ngọa sơn, hướng hải” phía trước nhìn ra biển Nha Trang, sau lưng tựa núi Cô Tiên linh thiêng, trùng điệp, La Luna Resort dường như đang thu nhận toàn bộ linh khí của đất trời.

Đặc biệt, nhờ vào thiết kế hiện đại, cả công trình toát lên vẻ đẹp huyền bí. Giữa các tầng căn hộ là những khoảng xanh vô cùng khoáng đạt, nội thất trong nhà đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Dưới con mắt nghệ thuật của những kiến trúc sư đến từ tập đoàn Grandland, từ màu sắc đến cách phối các đồ vật đều tinh tế và hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ. Dự án Swisstouches La Luna chính là sản phẩm nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho tầng lớp thượng lưu, người nổi tiếng, doanh nhân, chính trị gia và giới siêu giàu. Nhà đầu tư nhận định Swisstouches La Luna Resort là ánh trăng rực sáng trên vịnh biển Nha Trang.

La Luna Resort Nha Trang đã chính thức ra mắt

Chọn đúng thời điểm mùa thu, khi những ánh trăng tròn nhất, sáng nhất và đẹp nhất, chủ đầu tư đã chính thức ra mắt dự án La Luna Resort tại Hà Nội. Sự kiện diễn ra vô cùng thành công với sự tham dự của đông đảo khách hàng. Lần ra hàng đầu tiên hơn 1.000 căn hộ thuộc khu A được chính thức lễ ra mắt, theo đó, 200 người may mắn nhất sẽ được sở hữu Condotel Swisstouches La Luna Resort đẳng cấp nhất Việt Nam với mức giá chỉ từ 3.300 USD/m2 (tương đương 72,6 triệu/m2).

Lễ ra mắt La Luna Resort Nha Trang

Đặc biệt, La Luna được tập đoàn Swisstouches danh tiếng đến từ Thụy Sĩ trực tiếp vận hành quản lý và phát triển. Hiện đơn vị này đang sở hữu 18.000 khu du lịch nghỉ dưỡng và liên kết với 500.000 đại lý du lịch sẽ đảm bảo công suất lấp phòng luôn đạt >70% nên nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tiềm năng kinh doanh của Swisstouches La Luna Resort.

Cuối cùng để được tư vấn hỗ trợ miễn phí từ những chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0933 785 999.