Kể từ khi du nhập vào thị trường Việt Nam, Condotel – Căn hộ khách sạn đã tạo nên cơn sốt và mang đến cho những nhà đầu tư một cơ hội ấn tượng, tuyệt vời với khả năng sinh lời tối đa cao hơn gấp nhiều lần so với gửi lãi suất tiết kiệm ngân hàng lại an toàn và ổn định hơn so với đầu tư vào chứng khoán, ngoại tệ. Mặc dù vậy, không phải dự án nào cũng có khả năng mang đến những khoản lợi nhuận hiệu quả chính vì vậy việc lựa chọn một sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chí:

  • Phù hợp với khả năng tài chính
  • Dễ dàng thanh khoản
  • Kinh doanh phát đạt, hợp lý

không phải đơn giản. Nếu đang tìm kiếm một giải pháp cho khoản tiền nhàn rỗi của mình, bạn có thể tham khảo dự án Condotel The Arena dưới đây.

The Arena điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo

The Arena là sản phẩm của công ty CP Vịnh Nha Trang – một trong những doanh nghiệp vô cùng uy tín trên thị trường bất động sản tại Khánh Hòa. Trên thực tế, đứng sau Vịnh Nha Trang là Hà Quang Land và một nhóm nhà đầu tư Việt Kiều Nga trong đó tổng giám đốc là ông Lê Anh Đức (hay còn gọi là Đức Cá Tầm – một doanh nhân vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực nuôi trồng cá Tầm).

Phối cảnh The Arena

Dự án The Arena nằm trong định hướng phát triển năm 2017 của chủ đầu tư, theo đó, doanh nghiệp này đã dồn toàn bộ tài chính công sức và tâm huyết để xây dựng nên một công trình có tính đột phá nằm bên bờ biển Bãi Dài. The Arena có diện tích là 30 ha bao gồm 4 tòa nhà và rất nhiều hạng mục công trình tiện ích như bể bơi olympic, quảng trường ca nhạc với sức chứa khoảng 6.000 người, sân khấu nhạc nước,

Bên cạnh đó kiến trúc của 4 tòa nhà cũng rất ấn tượng. Chủ đầu tư không xây dựng theo mô típ cũ mà lấy cảm hứng từ tổ chim yến – một biểu tượng của tỉnh Khánh Hòa kết hợp cùng ruộng bậc thang và xây dựng theo từng cao độ khác nhau nên đảm bảo 100% các căn hộ hướng về biển xanh mát rượi và hơn 80% căn view biển trọn vẹn.

Đầu tư an toàn tại The Arena Cam Ranh

Có thể nói The Arena Cam Ranh có rất nhiều ưu điểm và ấn tượng nổi bật nhưng đó không phải là tất cả những yếu tố quyết định đến việc đầu tư vào dự án của khách hàng mà quan trọng nhất là giá bán căn hộ và tiến trình giải ngân The Arena rất tốt. Theo đó, đợt đầu tiên bạn chỉ phải đóng 30% giá trị căn hộ (số tiền này tương đương 300 – 400 triệu đồng). Nếu đủ lực tài chính bạn có thể thanh toán sớm để hưởng chiết khấu ưu đãi, hoặc nếu không đủ tài chính bạn có thể nhận sự trợ vốn của Viettinbank 70% còn lại với lãi suất ưu đãi 0% trong suốt thời gian xây dựng.

Không những vậy, dựa vào tính toán của các chuyên gia bất động sản lợi nhuận nhận được từ mỗi căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh có kì vọng lên đến 180 triệu/năm. Trong thời gian đầu nếu việc tự vận hành còn gặp nhiều khó khăn thì bạn hoàn toàn có thể kí cam kết cho thuê lại cùng chủ đầu tư.

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy để lại thông tin liên hệ đội ngũ chuyên viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.