Sở hữu vị trí đắc địa bên bờ biển Bãi Dài, với 4 tòa Condotel hiện đại thiết kế theo hình vòm cung ôm trọn biển xanh mát rượi The Arena Cam Ranh gây ấn tượng mạnh mẽ với các nhà đầu tư. Dự án sẽ được chính thức ra mắt thị trường vào tháng 10/2017. Khách hàng quan tâm có thể theo dõi thông tin về tiến độ thanh toán The Arena trong bài viết dưới đây.

The Arena Cam Ranh dự án uy tín – Chủ đầu tư uy tín

The Arena Cam Ranh là sản phẩm của công ty CP Vịnh Nha Trang một trong những đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản Khánh Hòa. Vịnh Nha Trang được chính thức thành lập vào năm 2014 dưới sự góp vốn CP của Hà Quang Land và một nhóm các nhà đầu tư Việt Kiều Nga (trong đó có bà Nguyễn Thị Phương Thảo CEO của hãng hàng không Vietjet). Doanh nghiệp hoạt động với tôn chỉ kiến tạo những giá trị khác biệt để tôn vinh văn hóa xứ sở nên mọi công trình của Vịnh Nha Trang luôn nhận được sự ủng hộ của người dân địa phương và chính quyền sở tại.

Dự kiến tiến độ thanh toán dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Tiến độ thanh toán The Arena Cam Ranh

Dự kiến ngày 15/10/2017 công ty CP Vịnh Nha Trang sẽ chính thức tổ chức sự kiện lễ ra mắt The Arena Cam Ranh. Đăng ký tham gia lễ ra mắt và đặt lịch làm việc với những chuyên gia môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam qua số hotline: 0945 828 626.

Hiện nay, chưa có tiến độ thanh toán The Arena Cam Ranh chính xác nhưng quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo tiến độ dự kiến như sau:

  • Đợt 1: Khách hàng đóng 30% giá trị căn hộ khi ký HĐMB
  • Đợt 2: Khách hàng đóng 40% giá trị căn hộ (chia thành nhiều đợt nhỏ trong suốt quá trình xây dựng).
  • Đợt 3: Khách hàng đóng 25% giá trị căn hộ khi nhận nhà
  • Đợt 4: Khách hàng đóng 5% giá trị căn hộ khi bàn giao sổ đỏ

Nếu bạn sử dụng gói vay ưu đãi của ngân hàng Techcombank hỗ trợ tối đa 60% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, thời gian vay tối đa 15 năm. Như vậy, bạn chỉ cần có 360 triệu (tương đương 40%) là có thể đầu tư condotel  diện tích 30m2 trị giá 8 – 1,2 tỷ.

ÐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN

Condotel The Arena Cam Ranh

(Hệ thống sẽ gửi Tài liệu tự động qua Email)

Đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh sổ tiết kiệm đời đời cho con cháu

The Arena Cam Ranh sở hữu vị trí vàng mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành, phía trước là biển xanh mát rượi. Từ dự án kết nối thuận lợi với Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (9 phút lái xe), thành phố Nha Trang (20 phút lái xe), thành phố Cam Ranh (35 phút lái xe) và những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng như biển Bãi Dài, đảo Bình Ba, …Đặc biệt, với thiết kế tinh tế hình vòm cánh cung, đảm bảo 100% các căn hộ Condotel có view biển tạo nên những giá trị vô giá khi khai thác bất động sản nghỉ dưỡng.

Chính sách sở hữu: Khách hàng mua căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh được quyền lựa chọn ở hoặc đầu tư. Pháp lý dự án vững vàng, sở hữu lâu dài dưới sự bảo hộ của pháp luật.