Tạo được sự thuận tiện hơn cho khả năng đầu tư cũng như tự do kinh doanh thì giá bán Shophouse Phú Quốc giúp nhà đầu tư nhân thêm cơ hội sở hữu một căn tại đây để có thể tự do kinh doanh theo ý muốn. Cùng với đó là hình thức đầu tư được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận giúp tạo thêm sự tin tưởng chắc hơn để xuống tiền mua.

Shophouse hay còn được gọi là nhà phố thương mại. Đây là loại hình bất động sản đầu tư sinh lời mới mẻ so với các loại hình bất động sản truyền thống như nhà ở đất nền, chung cư cho thuê. Loại hình nhà phố thương mại có thể giúp nhà đầu tư sinh lời bằng nhiều hình thức khác nhau như: đầu tư cho thuê lại, đầu tư để kinh doanh một sản phẩm.

Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp và yêu thích kinh doanh thì đây là lựa chọn hợp lý. Nhà đầu tư có thể kinh doanh sản phẩm mình thích và thu lợi nhuận từ việc kinh doanh đó.

Điểm ưu việt của dòng sản phẩm shophouse chính là chủ nhân shophouse có thể vừa kinh doanh và vừa ở. Ở các khu trung tâm thành phố, để tối đa hóa lợi nhuận, nhà đầu tư thường lựa chọn dùng tất cả các tầng để kinh doanh.

Xem thêm: Condotel Grand World Phú Quốc

Đầu tư shophouse tại các trung tâm thành phố lớn đã không còn xa lạ với các nhà đầu tư vì đây là những địa điểm ưu việt giúp mang về nguồn khách tiềm năng dồi dào. Xong, thời gian gần đây, giới địa ốc đã chuyển hướng sang đầu tư shophouse Vinpearl Phú Quốc – dòng shophouse được xây dựng ven biển Bãi Dài, cạnh các resort nghỉ dưỡng 5 sao của Vingroup.

Cũng nhờ đó, các căn nhà phố thương mại shophouse tại Phú Quốc được thừa hưởng nguồn khách lớn đến từ các resort quanh khu vực bãi Dài. Theo thống kê lượng phòng, trong tương lai, tính riêng khu nghỉ dưỡng của Vingroup đã có gần 1000 biệt thự nghỉ dưỡng và 10.000 phòng condotel cùng chuỗi khách sạn và mini hotel tại khu vực Bãi Dài.

Bên cạnh đó, bối cảnh thị trường Phú Quốc cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tiềm năng phát triển và sinh lời của shophouse. Chỉ khi thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc nói riêng và nền kinh tế Phú Quốc phát triển thì khả năng sinh lời của shophouse mới đảm bảo.

Đồng thời, với công năng đa dạng của shophouse, nhà đầu tư có thể lựa chọn nhiều phương thức sinh lời. Điều cốt lõi làm sao đạt được kỳ vọng và nhu cầu của quý vị. Có thể kể tới một vài phương thức kinh doanh sinh lời từ shophouse như:

  • Vừa kinh doanh, vừa ở: nhà đầu tư có thể kinh doanh tại tầng 1,2,3 và ở tầng 4,5.
  • Dùng để kinh doanh toàn bộ để tối đa hoá lợi nhuận
  • Cho thuê lại cả căn shophouse và thu lợi nhuận từ việc cho thuê
  • Kinh doanh tại tầng dưới, tầng trên cho du khách thuê lại

Khách hàng đầu tư shophouse Vinpearl Phú Quốc có thể lựa chọn một phương thức phù hợp cho mình. Tuy nhiên, để đảm bảo tối đa hoá lợi nhuận kinh doanh khi đầu tư shophouse Phú Quốc nhà đầu tư cần biết nên kinh doanh sản phẩm gì? Đâu sẽ là mặt hàng được du khách mua sắm nhiều nhất? Hãy để chuyên gia của chúng tôi giúp quý vị tư vấn về việc kinh doanh gì khi sở hữu một căn shophouse tại Vinpearl Phú Quốc.

Tìm hiểu thêm: cách đặt phòng vinpearl

bán nhà mặt phố liền kề hạ long