Nằm trên hòn đảo Ngọc xinh đẹp thì có thể thấy rằng Grand World có lẽ đang chiếm trọn trái tim của nhiều đối tượng khách hàng cũng như nhà đầu tư. Nằm tại vị thế vàng thì liệu rằng dự án này có sánh được với những dự án trước đây của Vingroup đã từng khuynh đảo hay không? Điều đó nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm bởi đây cũng là siêu phẩm tiếp theo của ông lớn này trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Câu hỏi đặt ra là hiện nay có nên tiếp tục đầu tư vào đây hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây với thông tin chính xác và khách quan hơn.

Dự án Grand World sở hữu hơn 85ha đất ven biển Bãi Dài – Gánh Dầu, một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc. Không chỉ thừa hưởng vẻ đẹp tự nhiên tại đảo Ngọc, dự án còn nằm trong khu vực có hệ thống tiện ích, giao thông thuận lợi “đủ đường”.

Trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí đẹp là một trong những đòn bẩy quan trọng mở ra cơ hội phát triển bền vững cho các dự án. Khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư Grand World Phú Quốc hay không? nhà đầu tư cũng cần phải đánh giá dựa trên nhiều yếu tố nhất là ở yếu tố vị trí.

Xem thêm: Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Đặc điểm tiếp theo đó chính là sự quy hoạch khá ấn tượng của dự án này với 85 ha và những hạng mục công trình khác. Dự kiến khi hoàn thiện sẽ cung cấp ra thị trường lưu trú hơn 1000 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao (biệt thự và condotel). Mật độ xây dựng thấp, hơn 80% diện tích tại dự án dành cho hệ thống tiện ích, hồ nhân tạo và công viên cây xanh.

Có nên đầu tư Grand World Phú Quốc hay không? Số lượng dự án cũng như quỹ đất dành cho BĐS nghỉ dưỡng đang bị thu hẹp, rất khó để tìm được một dự án có vị trí đẹp, thiết kế ấn tượng như Grand World ở thời điểm hiện tại. Nhiều người nói số lượng 1000 căn là nhiều nhưng với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện nay tại và trong tương lai của Phú Quốc chỉ như “muối bỏ bể”.

Grand World Phú Quốc có nhiều loại hình biệt thự từ sân vườn, hướng hồ, view biển, biệt thự trên đồi mang đến cho du khách và nhà đầu tư thêm nhiều lựa chọn. Bulgalow và biệt thự 8 góc với bốn bề là nước sẽ mang đến cho du khách không gian nghỉ dưỡng chuẩn xanh. Dự án được phát triển theo xu hướng nghỉ dưỡng sinh thái. Đây thực sự là dự án hấp dẫn, với những giá trị nổi bật khác biệt.

Nhưng với Grand World dự án có tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến 7000 tỷ, dù đã xây dựng xong giai đoạn 1 với hơn 100 căn biệt thự cùng nhiều tiện ích phụ trợ nhưng LDG không thể tiếp tục. Trong thời gian tìm kiếm các đơn vị cùng hợp tác, LDG vẫn duy trì tiến độ xây dựng vì thực sự đây là dự án LDG dành rất nhiều tâm huyết.

Qua đây có thể thấy, trước khi sang Vingroup, Grand World cũng đã được phát triển bởi một chủ đầu tư uy tín. Dù chưa phải là thông tin chính thức, nhưng đến 90% Grand World Phú Quốc sẽ được tiếp tục phát triển bởi “ông hoàng BĐS nghỉ dưỡng”.

Vấn đề có nên đầu tư Grand World Phú Quốc hay không phải được đánh giá, xem xét qua nhiều góc nhìn. Hiện tại, chủ đầu tư Grand World chưa có giá bán và chính sách bán hàng chính thức nhưng ngay từ thời điểm này các nhà đầu tư nên tìm hiểu trước vì các dự án của Vingroup khi ra hàng luôn có tốc độ giao dịch rất nhanh.

Tìm hiểu thêm: Vinpearl Hội An Resort & Villas

biệt thự biển