Hòn đảo ngọc Phú Quốc hiện nay đang nhận được sự đánh giá cao từ phía nhiều nhà đầu tư hiện nay với dấu ấn của Grand World Phú Quốc. Và có thể thấy rằng dự án ấy còn có được những tiềm năng riêng cũng như có được lợi thế phát triển riêng, đặc biệt là tiềm năng phát triển lớn hơn về vị trí. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích về kênh này.

Dự án Grand World Phú Quốc tọa lạc tại bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời để làm cơ sở phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Để hình dung vị trí dự án Grand World Phú Quốc dễ dàng quý vị có thể tham khảo liên kết vùng của dự án như sau:

Di chuyển tới thị trấn Dương Đông 20 phút bằng đường bộ
Di chuyển tới Cảng hành khách quốc tế 5 phút
Di chuyển tới Sân Bay quốc tế Phú Quốc 25 phút

Bên cạnh đó, dự án còn xây dựng cạnh các dự án phục vụ cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng khác như:

Sân golf 27 hố Vinpearl Phú Quốc
Công viên Vinpearl Safari của Vingroup
Bệnh viện Vinmec của Vingroup
Chợ Bãi Dài
Sân vận động

Liên kết vùng thuận lợi để di chuyển đến các khu vực trong để du khách trải nghiệm kỳ nghỉ dễ dàng giúp du khách khi nghỉ dưỡng tại Grand World Phú Quốc sẽ rất tiện nghi. Đây là lợi thế cần thiết và bắt buộc một dự án BĐS nghỉ dưỡng tốt cần có để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của du khách.

Xem thêm: Shoptel Phú Quốc

Tiềm năng của quy mô dự án lớn này phụ thuộc nhiều vào lượng du khách đến đây hàng năm. Lượng khách ghé thăm Kiên Giang tăng mạnh qua các năm, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018, khách nội địa đạt 3.529.292 lượt, tăng 18,7% so với cùng kỳ năm 2017. Khách quốc tế ghé thăm Phú Quốc đạt 308.588 lượt khách, tăng 59,8% so với cùng kỳ năm 2017 (số liệu thống kê từ các doanh nghiệp du lịch).

Điểm sáng là khách quốc tế đến Kiên Giang rất đa dạng (130 quốc gia khác nhau trong đó phần lớn là khách Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Thụy Điển, Mỹ, Pháp, Úc, Canada…). Vietnamtourism.gov.vn đưa tin khách đến Kiên Giang hiện nay tập trung phần lớn tại đảo Phú Quốc và di chuyển bằng đường hàng không.

Sự nổi bật và sôi động của thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc, cộng thêm dự án được phát triển tại khu vực Bãi Dài – nơi được đầu tư mạnh mẽ về các hạng mục du lịch nghỉ dưỡng đã tạo nên ưu thế nổi bật cho vị trí dự án Grand World Phú Quốc để trở thành một điểm dừng đầu tư chất lượng.

Tìm hiểu thêm: movenpick resort waverly phu quoc

bán shophouse tư nhân tại hạ long