Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas (Avani Cam Ranh Resort & Villas) là dự án nghỉ dưỡng được xây dựng tại vị trí trung tâm Bãi Dài, trên đường Nguyễn Tất Thành và kết nối vùng thuận lợi tới sân bay quốc tế Cam Ranh, TP. Cam Ranh, TP. Nha Trang cùng các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của du khách.

Bên cạnh đó, khả năng thanh khoản của dự án Nova Beach Cam Ranh (Avani Cam Ranh) cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định đầu tư của khách hàng.

Chính lợi thế về vị trí giúp dự án khẳng định lợi thế thu hút du khách trong nước và quốc tế, chứng minh tiềm năng phát triển và sinh lời của dự án.

du-an-avani-cam-ranh-resort-villas-co-de-thanh-khoan-khong

Việc làm thế nào để xác định được dự án Nova Beach Resort & Villas có dễ thanh khoản không? Thì nhà đầu tư cần xác định giá trị của dự án đến đâu? Giá trị bất động sản càng lớn (được định giá bởi giá bán, giá trị lâu dài của sản phẩm) thì khả năng thanh khoản càng cao.

Đối với BĐS nhà ở, những sản phẩm có vị trí đẹp, mặt đường, giao thông thuận tiện, thoáng mát, phong thuỷ tốt, gần trường học, bệnh viện… sẽ là những BĐS có giá trị cao và có tính thanh khoản cao. Còn đối với BĐS nghỉ dưỡng, về bản chất đây là kênh đầu tư có giá trị sinh lời lâu dài, có tài chính đầu tư lớn. Do đó, so với BĐS nhà ở, chung cư thì tính thanh khoản của BĐS nghỉ dưỡng là khác nhau.

Nhà đầu tư khi mua biệt thự Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas cần xác định đây là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng kén người mua. “Kén” ở đây không chỉ là sản phẩm chỉ dành cho nhà đầu tư mà còn chỉ dành cho những người có tài chính lớn. Để sở hữu một căn biệt thự Nova Beach Cam Ranh, nhà đầu tư cần có trong tay tối thiểu 7 tỷ VND. Bởi một căn biệt thự Nova Beach Cam Ranh có giá bán dự kiến là 12,9 tỷ VND.

Vì vậy, nếu tìm hiểu khả năng thanh khoản của Nova Beach Cam Ranh để quý vị xác định thêm về giá trị, khả năng sinh lời của sản phẩm là hợp lý. Tuy nhiên, nếu để tính toán khả năng thanh khoản của dự án Nova Beach Cam Ranh nhằm mua đi bán lại, lướt sóng thì đây không phải là kênh đầu tư phù hợp.

Những nhà đầu tư phù hợp để mua biệt thự biển Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas là những người xác định đầu tư lâu dài. Đó có thể là những doanh nhân thành đạt đang tìm kiếm một lựa chọn đầu tư hiệu quả, nhà đầu tư bận rộn muốn tìm phương thức đầu tư sinh lời thụ động, khách hàng muốn đầu tư sinh lời kết hợp nghỉ dưỡng…

Xem thêm: biệt thự nghỉ dưỡng Nova Beach tại Bãi Dài