The Arena Cam Ranh là dự án đầu tiên tại Bãi Dài có sự kết hợp giữa mô hình căn hộ nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí dành cho du khách. Đặc biệt hơn, tất cả các chương trình nghệ thuật tại dự án sẽ được nhạc sĩ Quốc Trung phụ trách, hứa hẹn sẽ tạo nên không gian giải trí sống động.

The Arena Cam Ranh – Thiên đường giải trí sống động bậc nhất

Cam Ranh đang dần nổi lên là thành phố đón nhiều lượt khách du lịch nên nơi đây tập trung nhiều tổ hợp nghỉ dưỡng với số lượng phòng lớn. Tuy nhiên, tại Bãi Dài hiện chưa có một mô hình giải trí hay một trung tâm nghệ thuật nào dành cho du khách nên việc giới thiệu văn hoá địa phương chưa được chú trọng và quan tâm.

Để The Arena Cam Ranh có thể nổi bật và thu hút khách hàng hơn, với tư cách là người chỉ đạo nghệ thuật cho dự án, nhạc sĩ Quốc Trung đã đưa ra rất nhiều ý tưởng và lựa chọn những hình thức nghệ thuật phù hợp với đối tượng du khách của của nơi đây, đem tới những dấu ấn khó phai khi đến du lịch nghỉ dưỡng và giải trí.

Theo yêu cầu của nhạc sĩ Quốc Trung và chủ đầu tư, các không gian nghệ thuật giải trí tại The Arena Cam Ranh phải đa dạng về hình thức, có nét riêng và xứng tầm quy mô thiết kế với chất lượng nghệ thuật cao, chuyên nghiệp. Với mỗi chương trình giải trí đều muốn du khách phải dừng chân, hòa mình theo từng giai điệu, hưởng thụ cảm giác của sự tự do, sảng khoái và tận mắt chiêm ngưỡng tinh hoa văn hóa nhân loại ngay trong dự án.

Ngoài ra, tại dự án sẽ có các show diễn vui nhộn, đầy sức sống với những Festival âm nhạc quốc tế thường niên kéo dài vô cùng hấp dẫn đi kèm các loại hình giải trí khác như: triển lãm tạc tượng tại quảng trường, nghệ thuật đường phố tại phố đi bộ,…. sẽ tạo nên không gian nghệ thuật sống động cho The Arena Cam Ranh. Những không gian giải trí này sẽ được đặt vào từng khu vực sao cho phù hợp nhất, xóa tan mọi khoảng cách và rào cản giữa con người với con người.

Các chương trình nghệ thuật của dự án The Arena Cam Ranh là không gian được dành cho du khách trong và ngoài nước, góp phần quảng bá nét văn hóa nghệ thuật mới lạ của Việt Nam. Hy vọng rằng với tâm huyết mà chủ đầu tư, dự án sẽ trở thành biểu tượng cho du lịch nghỉ dưỡng, giải trí mới tại khu vực Cam Ranh.