Với chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý vận hành danh tiếng, Movenpick Phu Quoc đích thực là kênh đầu tư với những ưu đãi riêng dành cho khách hàng. Với sự chuyển mình mạnh mẽ của hòn đảo Ngọc Phú Quốc nên dự án lại còn có những lợi thế mới nổi trội hơn so với những dự án cùng phân khúc. Đây cũng chính là cơ hội đầu tư chắc thắng cho những khách hàng nhanh tay nhất.

Vị trí dự án cũng trở thành điểm nhấn quan trọng – bãi Ông Lang, bãi biển hoang sơ, sở hữu màu nước xanh lam ngọc đặc trưng. Dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch Dương Đông – Cửa Cạn khi chỉ cách thị trấn Dương Đông sầm uất 6km, cách Casino chỉ 20 phút chạy xe, nếu du khách muốn lên phía Nam đảo cũng chỉ mất khoảng 25 phút.

Không chỉ có vị trí kết nối hoàn hảo, khu biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc còn tọa lạc bên bờ biển hoang sơ yên bình. Từ trung tâm dự án, du khách chỉ mất vài phút đi bộ để ra đến bờ biển. Đặc biệt khuôn viên dự án còn được phủ xanh với hồ nước nhân tạo và hệ thống cây xanh. Mật độ xây dựng của dự án chỉ dừng lại ở tỷ lệ 13,32%.

Xem thêm: condotel tại hòn tre

Ngoài ra thì nhà đầu tư còn có được những quyền lợi hấp dẫn khác biệt hơn như sau:

  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Lợi nhuận được chi trả 6 tháng/lần.
  • Nhà đầu tư có thể tham gia vào chương trình vay vốn ngân hàng. Tổng vốn vay lên đến 65%GTBT, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả lãi suất, ân hạn nợ gốc, phí trả nợ trước hạn nhưng không quá 60% giá trị khoản vay.
  • Nhà đầu tư nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20%GTBT.
  • Mỗi năm nhà đầu tư biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Resort & Hotel của MIK Group.

Theo đúng dự kiến đến quý III/2019 khách hàng sẽ nhận nhà, đến quý IV/2019 dự án sẽ đi vào hoạt động. Một dự án quá nhiều tiềm năng để đầu tư, hơn nữa dự án đang trong quá trình hoàn thiện. Vì thế đây là thời điểm tốt nhất để nhà đầu tư xuống tiền vì khi dự án xây xong chắc chắn giá sẽ tăng trong khi đó các ưu đãi từ phía chủ đầu tư sẽ giảm.

Dự án Movenpick Resort Phú Quốc vẫn là điểm sáng đầu tư, hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư những con số lợi nhuận hấp dẫn. Số lượng villas còn quá ít và không dành cho số đông.

Tìm hiểu thêm: biệt thự biển Bãi Dài

Condotel Grand World Phú Quốc – dự án sẽ mở bán vào tháng 3/2019