Khi mua căn hộ condotel Đà Nẵng các nhà đầu tư cần xác định giá trị thực của sản phẩm, khi các sản phẩm ất động sản có xu hướng thổi phồng giá trị của nó.

Từ năm 2014 – 2018, bất động sản nghỉ dưỡng chính thức được giới đầu tư biết đến và đầu tư. Suốt từ giai đoạn nhận biết đến giai đoạn hiểu và xuống tiền đã có nhiều biến động tại thị trường này. Đứng dưới góc độ khách quan nhìn nhận, đây là phân khúc đầu tư mới mẻ, độc đáo xong vẫn còn tồn tại những rủi ro cho nhà đầu tư nếu người đầu tư không tỉnh táo và bị thu hút bởi những cam kết, hứa hẹn “hão”.

can-ho-condotel-da-nang-dau-tu-can-danh-gia-dung-gia-tri-thuc

Đầu tư căn hộ condotel Đà Nẵng: giá trị thực – sinh lợi thực

Lợi thế của condotel Đà Nẵng chính là giúp nhà đầu tư vừa được sở hữu bất động sản, vừa không cần quản lý vận hành nhưng vẫn nhận lợi nhuận đều đặn từ Chương trình cho thuê với hình thức timeshare. Đã có nhiều nhà đầu tư kiếm bội tiền từ kênh đầu tư này, xong cũng có nhiều nhà đầu tư ăn “quả đắng” vì chọn sai sản phẩm, không hiểu rõ bản chất kênh đầu tư.

Một số rủi ro nhà đầu tư có thể gặp phải khi đầu tư vào phân khúc này là:

  • Pháp lý condotel chưa hoàn thiện
  • Cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư liệu có thực hiện được hay chỉ là hứa “hão”\
  • Đầu tư vào dự án “ma” không có thật khiến mất vốn
  • Lựa chọn sai sản phẩm

Do vậy, năm 2019 để giảm thiểu và kiểm soát rủi ro, nhà đầu tư cần đánh giá đúng giá trị thực của sản phẩm. Đây là lời cảnh báo dành cho các nhà đầu tư nếu muốn sở hữu một bất động sản giá trị, sinh lời lâu dài. Tại thị trường Đà Nẵng cũng không ngoại lệ, các căn hộ condotel Đà Nẵng cần được định giá giá trị thực trước khi quý vị đưa ra quyết định cho mình.

Vậy những yếu tố nào sẽ chứng minh giá trị thực của condotel với khách hàng? Muốn biết nhà đầu tư cần hiểu bản chất của kênh đầu tư này. Chúng tôi sẽ gợi ý tới quý vị một vài ghi chú quan trọng khi đầu tư căn hộ condotel Đà Nẵng để giúp quý vị dễ dàng định giá giá trị BĐS và đưa ra quyết định đầu tư chính xác, hiệu quả cho mình.

can-ho-condotel-da-nang-dau-tu-can-danh-gia-dung-gia-tri-thuc

Thứ nhất, hiểu rõ bản chất của sản phẩm condotel là kênh đầu tư lâu dài có hình thức sinh lời timeshare. Condotel thông qua việc cho thuê mà chủ yếu là cho du khách/khách ghé thăm thành phố/tỉnh/địa phương để nghỉ ngơi, lưu trú và trải nghiệm những dịch vụ trong, ngoài dự án.

Do đó, condotel có tiềm năng phát triển và có khả năng sinh lời cao chính là condotel có sức hút đối với du khách nghỉ dưỡng, khách hàng lưu trú tại dự án.

Thứ hai, đánh giá tiềm năng phát triển dựa trên những yếu tố sẽ tác động tới khả năng thu hút và níu chân khách hàng  qua các yếu tố như vị trí dự án, chủ đầu tư có uy tín hay không? Năng lực đơn vị quản lý vận hành ra sao? Từ đó đánh giá được mức độ khả quan về hiệu quả đầu tư.

Thứ ba, tìm hiểu kỹ về pháp lý sản phẩm: giấy phép xây dựng, giấy phép quy hoạch,… để đảm bảo việc đầu tư condotel Đà Nẵng sẽ không dính vào các tranh chấp đất đai.

Thứ tư, tìm hiểu kỹ HĐMB, chính sách bán hàng, thủ tục mua bán để hiểu quyền lợi và nghĩa vụ khi đầu tư căn hộ condotel Đà Nẵng, tránh khi xuống tiền mới phát hiện vấn đề. Quý vị có thể thuê luật sư có kinh nghiệm để họ kiểm tra.

Khi đã hiểu rõ được những điều chúng tôi gợi ý trên, tin rằng quý vị sẽ đánh giá đúng giá trị thực của sản phẩm căn hộ khách sạn condotel tại Đà Nẵng mà quý vị đang nghiên cứu. Từ đó phần nào giúp quý vị đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Artboard 12