Mặc dù mới chỉ du nhập vào Việt Nam chưa được 5 năm thế nhưng mô hình Condotel đã thực sự đạt tới “đỉnh cao danh vọng” và nhanh chóng trở thành một trong những kênh đầu tư được yêu thích nhất hiện nay. Các căn hộ condotel được tung ra thị trường đều nhanh chóng tìm được chủ nhân khiến nhiều môi giới còn gọi đùa “bán condotel dễ như bán tôm tươi ngoài chợ”. Năm 2017, thị trường condotel tiếp tục đón chào hàng loạt các dự án mới ra mắt thế nhưng số lượng người mua cũng không hề thuyên giảm.

Đà Nẵng, Phú Quốc Nha Trang đã chính thức bão hòa

Theo thống kê sơ bộ, trong năm 2016, Đà Nẵng đã có tới hơn 5.751 căn hộ khách sạn được tung ra thị trường tăng gấp 8 lần so với cùng kì năm trước và con số này sẽ tiếp tục cán mốc 7.000 căn vào năm 2017. Rõ ràng, sức hút của thị trường condotel ở Đà Nẵng không hề thuyên giảm mà ngày càng tăng lên. Đây cũng là tình hình chung của Nha Trang, Phú Quốc.

Condotel Đà Nẵng
Dự án Condotel Đà Nẵng

Giải thích về sự tăng trưởng này, các chuyên gia cho rằng khi du lịch phát triển thì đòi hỏi cơ sở lưu trú cũng phải tăng lên. Đặc biệt so với loại hình khách sạn truyền thống thì condotel có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn như: có không gian tiếp khách và nấu ăn, tạo cảm giác thân thuộc như du khách đang nghỉ dưỡng trong chính ngôi nhà của mình.

Thế nhưng khi thị trường đã chính thức bão hòa thì cuộc chạy đua tìm kiếm khách hàng của các dự án Condotel ở Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang sẽ là cuộc chạy đua về chính sách chia sẻ lợi nhuận.

Quy Nhơn, Quảng Bình, Hạ Long, Cam Ranh sẽ là miền đất mới

Rõ ràng, Việt Nam là một quốc gia có đường bờ biển dài, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, cuộc sống thanh bình Hiện nay, các dự án căn hộ khách sạn bắt đầu phát triển ở Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng và nhanh chóng lan tỏa tới Hạ Long, Quảng Bình, Quy Nhơn… trong tương lai sẽ dần thay thế mô hình khách sạn, nhà nghỉ bình dân. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp đầu tư hoàn hảo dành cho nguồn tiền nhàn rỗi thì chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm của công ty CP Vịnh Nha Trang với khả năng sinh lời lên tới 15% giá trị căn hộ/năm. Đó là dự án Condotel  The Arena Cam Ranh đang được xây dựng ở Cam Ranh, Khánh Hòa.

Phối cảnh the arena cam ranh
Condotel The Arena Cam Ranh

Công trình sở hữu quỹ đất vàng 30ha bên bờ biển Bãi Dài được xây dựng với quy mô bao gồm biệt thự, liền kề, shophouse và 4 tòa condotel thiết kế theo hình cánh cung đảm bảo 100% các căn hộ hướng biển xanh và 80% các căn hộ view biển trực diện.

Với mức giá chỉ từ 1,2 tỷ/căn bạn đã có cơ hội được sở hữu một ngôi nhà thứ hai tuyệt đẹp bên bờ biển Bãi Dài. Đặc biệt, dựa các báo cáo thống kê thị trường du lịch Cam Ranh về công suất lấp phòng, mức giá trung bình cho thuê căn hộ các chuyên gia đã đưa ra bài toán lợi nhuận thu về có thể đạt mức >15% giá trị tài sản/năm

Liên hệ nhận thông tin dự án và hỗ trợ tư vấn miễn phí thông qua số hotline: 0945 828 626.