Dự án The Arena do công ty CP Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư. Đây là một trong những dòng sản phẩm chiến lược, ý nghĩa được xây dựng bằng tất cả tâm huyết và hứa hẹn mang đến một khu nghỉ dưỡng mới mẻ ấn tượng, một biểu tượng mới của phố biển Cam Ranh.

Ý nghĩa phong thủy của dự án The Arena Cam Ranh

The Arena có quy mô bao gồm 4 tòa nhà mang ý nghĩa của tứ đại bất biển bao gồm “Đất, Nước, Lửa, Khí” . Kiến trúc hình cánh cung vươn ra biển lớn, các tầng căn hộ được xếp chồng lên nhau theo hình ruộng bậc thang, hai tòa đằng sau lại xây dựng theo cao độ nên ở đây đảm bảo 100% các condotel hướng về phía biển xanh mát rượi và hơn 80% căn sở hữu view biển trọn vẹn. Chính tầm nhìn ra mặt nước mênh mông khiến cho các luồng khí được lưu thông thuận lợi nên khiến cho các tòa nhà dễ dàng thu nhận linh khí và tài lộc của đất trời.

Dự án được ví như “mặt trời trung tâm vũ trụ” khi những công trình khác là những tiểu hành tinh xoay quanh. Bên cạnh đó, với một diện tích rộng lớn và một nguồn cung khổng lồ 5.400 căn hộ cao cấp thì việc sở hữu một ngôi nhà thứ hai ở đây là điều hết sức dễ dàng. Trong năm 2018, dự án đã chính thức được lễ ra mắt trên thị trường. Theo phong thủy, Mậu Tuất là tuổi chó, mệnh ngũ hành là mệnh Mộc nên nếu bạn muốn mua căn hộ The Arena trong năm nay thì có thể lựa chọn căn ở tòa Light – Lửa, hoặc tòa Sea – Nước sẽ rất thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra còn tùy thuộc vào tuổi của gia chủ để quyết định về sản phẩm mà bạn muốn đầu tư.

The Arena dự án nổi bật nhất khu vực Bãi Dài

Hơn nữa, xét về yếu tố vị trí địa lý dự án The Arena tọa lạc tại một trong những trục đường vàng huyết hoạch mang tên đại lộ Nguyễn Tất Thành. Cung đường này nối liền 3 điểm đó là thành phố Nha Trang – cảng hàng không quốc tế – trung tâm Cam Ranh lại thuận tiện kết nối với những điểm du lịch nổi tiếng bao gồm đảo Bình Hưng, Bình Lập, đảo tôm hùm Bình Ba, khu vui chơi Sealife, chùa Ốc Từ Vân …

Bên cạnh đó, dự án còn quy tụ hệ thống tiện ích vô cùng sang trọng và đẳng cấp bào gồm: hệ thống nhà hàng ẩm thực Á – Âu, thủy cung, quảng trường sân khấu nhạc nước, ánh sáng, bể bơi olympic chiều dài 500 m, zipline giữa các tòa nhà,

Hiện nay, Bãi Dài cũng đang là thị trường nở rộ của bất động sản nghỉ dưỡng, Mặc dù có tới hơn 40 dự án đang được triển khai ở đây tuy nhiên sản phẩm condotel gần như là hiếm hoi, Chính vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho nguồn tiền nhàn rỗi thì đây là cơ hội tốt của The Arena Cam Ranh bởi công trình này mang lại giá trị sinh lời hiệu quả hơn hẳn những kênh đầu tư khác.