Vinpearl Cửa Hội Nghệ An – dự án nằm tại quê hương của Bác thực sự ghi được dấu ấn mới trên thị trường nghỉ dưỡng hiện nay nhằm đem lại khoản lợi hời hơn so với kênh đầu tư khác. Là một trong hai dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại khu vực Bắc Trung Bộ với giá bán khá tốt cũng như công suất phòng luôn đạt ở mức cao. Và câu hỏi là lợi nhuận nhà đầu tư nhận được sẽ là bao nhiêu? Theo như thông tin mới nhất thì nhà đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận tối thiểu lên đến 1,3 tỷ. Vậy tại sao lại có được con số đó? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm câu trả lời chi tiết cũng như chính thức hơn.

Biệt thự biển tại Vinpearl Cửa Hội đang là dòng đầu tư khá mới với việc khách hàng được tham gia vào chương trình chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư Vingroup. Theo đó, Vinpearl sẽ là đơn vị chịu trách nhiều quản lý, vận hành và chi trả lợi nhuận cho khách hàng:

Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu là 10%/GTBT/năm trong 10 năm. Từ năm thứ 11 hoặc bất cứ năm nào trong khoảng thời gian đó vượt mức 10% GTBT thì lợi nhuận sẽ được chia theo tỷ lệ 85% cho nhà đầu tư và 15% cho đơn vị quản lý.
Mỗi năm nhà đầu tư biệt thự Vinpearl Nghệ An còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Nhà đầu tư thể tặng hoặc bán lại kỳ nghỉ.
Nếu nhà đầu tư không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu sẽ được chiết khấu 25% vào giá bán biệt thự.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An dự án đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía các nhà đầu tư
Như vậy với chính sách này, tối thiểu sau 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ vốn đầu tư ban đầu. So với các kênh đầu tư khác như gửi tiết kiệm ngân hàng, vàng hay ngoại tệ thì tỷ lệ sinh lời của biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An cao hơn nhiều. Gửi tiết kiệm ngân hàng cao nhất là 8%, trung bình từ 5 – 7%, vàng kênh đầu tư truyền thống gần 1 năm nay giá vẫn “dậm chân tại chỗ”, ngoại tệ không còn là kênh đầu tư được ưa chuộng.

Xem thêm: Dự án mới nhất của Vin tại Phú Quốc

Biệt thự Vinpearl Nghệ An giá vốn chỉ 3,5 tỷ lợi nhuận nhận đều 1,3 tỷ/năm
Giá bán biệt thự Vinpearl Cửa Hội dự kiến là 13,6 – 27 tỷ VNĐ/căn. Nếu nhà đầu tư tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay 65%GTBT và nhận mức chiết khấu 25%, với căn 13,6 tỷ nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35%GTBT tương đương 3,5 tỷ VNĐ là đã có thể đầu tư. Theo như cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu thì mỗi năm nhà đầu tư sẽ nhận được 1,36 tỷ tiền lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.

Vinpearl Nghệ An sở hữu toàn bộ chính sách bán hàng giống với các dự án khác của Vingroup. Hiện tại, dự án cũng đã đi vào hoạt động công suất khai thác phòng ổn định, tỷ lệ lấp đầy phòng trong 6 tháng là 80 – 100%, 6 tháng còn lại đạt mức 40 – 50%. Lợi nhuận tối thiểu là 10%GTBT được tính dựa vào số liệu công suất phòng đạt 40% như vậy có thể thấy mức lợi nhuận nhà đầu tư nhận được có thể vượt mức cam kết tối thiểu. Đây là dấu hiệu giúp biệt thự Vinpearl Nghệ An dù chưa mở bán nhưng đã được săn đón.

Tìm hiểu thêm: biệt thự biển Vinpearl