Nằm trong chuỗi nghỉ dưỡng Resort & Villas, biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng thực sự chính là thiên đường nghỉ dưỡng mới mà mọi du khách đều mong muốn hướng tới. Không chỉ mang tới một địa điểm nghỉ dưỡng thực sự mà đây còn chính là cơ hội đầu tư tìm kiếm mới dành cho khách hàng với khả năng sinh lời vượt trội. Vậy đâu là những đặc điểm độc đáo mới nhất từ kênh này cho nhà đầu tư hay không? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin chính xác cũng như chi tiết hơn.

Dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas chủ đầu tư chia thành hai giai đoạn chính:

+ Giai đoạn 1: 39 căn biệt thự biển Đà Nẵng

+ Giai đoạn 2: 122 căn biệt thự biển Đà Nẵng

Dưới đây là một vài những ưu điểm của kênh đầu tư này như:

Điểm ưu việt 1: Vị trí của dự án nghỉ dưỡng không chỉ đắc địa, mang tính chiến lược mà còn giàu yếu tố phong thủy
Biet thu bien Vinpearl Da Nang Resort & Villas

Trong các chuỗi dự án nghỉ dưỡng ven biển của tập đoàn Vingroup đã xây dựng hiện nay thì có lẽ dự án đang được hưởng nhiều lợi thế về vị trí nhất chính là chuỗi dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng. Bởi lẽ, tọa lạc trên bãi biển Non Nước thuộc Ngũ Hành Sơn với hướng nhìn về phía biển nghiễm nhiên biến các căn biệt thự có thế “tọa sơn hướng thủy” phù hợp với phong thủy thịnh vượng và đặc biệt tốt cho việc kinh doanh. Đây là một trong những dự án hiếm hoi có vị trí không chỉ đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch với bãi biển Non Nước mĩ miều, nằm yên lặng thoải mình bên bờ cát trắng. mà vị trí còn đảm bảo được cả về những vấn đề về tín ngưỡng phong thủy địa lý cho các nhà đầu tư. Đây chính là điểm ĐỘC ĐÁO đầu tiên mà chỉ có biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng có được.

Xem thêm: biệt thự biển

Điểm ưu việt 2: Tầm nhìn biệt thự trên cả TUYỆT VỜI
Điểm THU HÚT thứ 2 của dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas chính là tầm nhìn tuyệt hảo của các căn biệt thự, sẽ mang đến trải nghiệm đầy thú vị cho du khách nghỉ dưỡng – một không gian nghỉ dưỡng thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên. Tầm nhìn chính của các căn biệt thự biển Đà Nẵng của Vingroup chính là hướng biển và hướng hồ. Do đó, bất kỳ đoàn khách nào khi đặt chân tới Đà Nẵng đều lựa chọn nghỉ dưỡng tại dự án này, điều này cũng hứa hẹn Vinpearl Đà Nẵng sẽ là một kênh đầu tư hứa hẹn cho khách hàng nhờ công suất phòng cho thuê.

Điểm ĐỘC ĐÁO thứ 3: Chủ đầu tư uy tín và chuyên nghiệp – tập đoàn Vingroup
Với những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản thì chắc hẳn sẽ biết đến cái tên Vingroup – một tập đoàn uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Đến thời điểm hiện tại Vingroup đã đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực bất động sản:

+ Năm 2015, tập đoàn Vingroup được vinh danh là tập đoàn uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

+ 2 thương hiệu của Vingroup là Vinpearl (thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng) và Vinhomes (thương hiệu bất động sản nhà ở cao cấp) đã được Brand Finance – hãng định giá vinh danh trong Top 50 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam. Trong đó, Vinhomes là TOP 1 thương hiệu BĐS có giá trị nhất Việt Nam.

+ Các sản phẩm BĐS của Vingroup đều được đảm bảo về chất lượng, giá bán, tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao, vấn đề pháp lý và có phản hồi tích cực từ Chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm: Vinpearl Cửa Hội

Điểm ĐỘC ĐÁO 4: Cam kết sinh lời CAO SỐ 1 thị trường hiện nay

Điểm ĐỘC mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm đến khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng chính là CAM KẾT SINH LỜI CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG:

+ Nhà đầu tư được hưởng 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê mà không cần phải tham gia vào quá trình quản lý, bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm.

+ 10 năm đầu, Nhà đầu tư được hưởng tối thiểu 10% giá trị biệt thự/ năm => khả năng HOÀN VỐN 100% SAU 10 NĂM ĐẦU TƯ + được thêm 1 căn biệt thự đẳng cấp 5 sao.

+ Nhà đầu tư còn được hỗ trợ tài chính lên tới 65% giá trị biệt thự (cho trường hợp Nhà đầu tư không đủ dòng tài chính hoặc có nhu cầu vay ngân hàng) với lãi suất cực kỳ hấp dẫn: lãi suất 0%, miễn phí trả trước, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Điểm ĐỘC SỐ 5: Tiện ích & dịch vụ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Một trong những điểm hấp dẫn giúp du khách nghỉ dưỡng tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ tại Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas là những tiện ích & dịch vụ cấp tại khu nghỉ dưỡng là tiêu chuẩn 5 sao.

Với những ưu việt trên đã đủ để Nhà đầu tư thấy được sức hấp dẫn của kênh đầu tư này; không chỉ có khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng mà còn có khả năng đảm bảo lợi nhuận cho Nhà đầu tư. Do đó đầu tư và nghỉ dưỡng tại biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng sẽ là quyết định hoàn toàn đúng đắn của nhà đầu tư và khách hàng.

Xem thêm: Grand World Phú Quốc