Với kênh biệt thự biển như hiện nay thì việc lựa chọn được một dự án thực sự đẳng cấp cũng như hạn chế tối đa rủi ro là một trong những yếu tố cần thiết. Vậy tiêu chí nào để có thể đầu tư vào được lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng như hiện nay cũng là một bài toán khá đau đầu với những quyết định được đưa ra. Bài viết dưới đây sẽ nêu bật lên những tiêu chí đó.

Hiện nay kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vẫn luôn là một trong những con số khá ấn tượng cùng xu thế phát triển mới trên thị trường. Hiện nay có thể kể đến biệt thự biển Bãi Dài – xu hướng đầu tư mới có một không hai hiện nay. Dưới đây là một số những yếu tố cần lưu ý như sau:

  • Chọn chủ đầu tư uy tín – hạn chế rủi ro khi đầu tư Biệt thự biển

– Biệt thự biển nghỉ dưỡng sẽ là “kẹo đắng” nếu nhà đầu tư đầu tư vào sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng không có triển vọng (vị trí không tốt không hút khách du lịch, sản phẩm Biệt thự và các tiện ích không đạt chất lượng, các dịch vụ kém, ưu đãi từ Chủ đầu tư không ra sao…).

– Biệt thự nghỉ dưỡng sẽ là “bánh ngọt” nếu nhà đầu tư sáng suốt đầu tư vào sản phẩm có tiềm năng kinh tế phát triển (vị trí tốt hút khách du lịch, chất lượng biệt thự tốt, dịch vụ, tiện ích đạt chuẩn, cao cấp, ưu đãi của Chủ đầu tư tốt,…).

Rủi ro là một trong những vấn đề luôn thường trực như hiện nay, đặc biệt là với những nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm. Có thể kể đến một vài trường hợp gặp rủi ro như:

+ Sản phẩm Biệt thự biển nghỉ dưỡng có chất lượng không hoàn hảo gây sụt giảm giá trị của sản phẩm;

+ Kinh nghiệm của Chủ đầu tư không tương xướng với quy mô dự án,

+ Nhà đầu tư bị mất cân đối dòng tiền dẫn đến lợi nhuận không cao,

+ Nguy cơ ế khách thuê do vị trí, khoảng cách quá xa so với đô thị lớn.

Xem thêm: biet thu bien

Chính vì thế mà một vài những điều cần tránh trong đầu tư khi thực hiện được yêu cầu như sau:

1. Chủ đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng uy tín :

Nhà đầu tư nên chọn mua sản phẩm Biệt thự biển nghỉ dưỡng từ Chủ đầu tư có danh tiếng, có các thành tích tốt. Có thể dựa trên những sản phẩm trước đó của Chủ đầu tư để đánh giá chất lượng dự án và việc quản lý qua các thành tích trước đó của họ.

2. Tìm sản phẩm BĐS Biệt thự biển nghỉ dưỡng có thương hiệu.

Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có thương hiệu thường thu hút nhiều người tới ở và giá thuê cao hơn. Lưu ý: Nhà đầu tư cần biết về phí quản lý và mình sẽ thu lại được những gì.

3. Vị trí biệt thự nghỉ dưỡng & tiềm năng phát triển:

Tìm kiếm sản phẩm BĐS Biệt thự biển nghỉ dưỡng có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển, đi lại, các chuyến bay trong nước và quốc tế và có tiềm năng du lịch tiếp tục phát triển.

4. Chủ đầu tư có bảo đảm việc cho thuê hay không?

Một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được cho là kênh đầu tư an toàn khi sản phẩm đó được Chủ đầu tư đảm bảo về lợi nhuận (trong một khoảng thời gian nhất định, thời gian càng lâu thì mức an toàn càng cao), các chế độ ưu đãi từ Chủ đầu tư.

Ngoài ra, nếu nguồn vốn không đủ thì Nhà đầu tư có thể xem xét tới yếu tố hỗ trợ vay vốn trong chính sách dự án của các Chủ đầu tư. Chủ đầu tư nào có chính sách tốt nhất, cam kết tốt nhất thì mức an toàn cao hơn.

Tìm hiểu thêm:

Shophouse Phú Quốc

Condotel Vinpearl Phú Quốc