Nova Hill Mũi Né Resort  & Villas (NovaHills Mui Ne Resort & Villas là dự án nghỉ dưỡng của đơn vị quản lý Avani. Là một trong những con “át chủ bài” giúp thu hút và níu chân du khách của dự án Nova Hill Mũi Né đó chính là tiện ích của Nova Hill Mũi Né Phan Thiết. 

Tiện ích dự án biệt thự Nova Hill Phan Thiết là một trong những hạng mục cần có của dự án này. Đây sẽ là những tiện nghi giúp phục vụ nhu cầu trải nghiệm, khám phá và vui chơi, giải trí của du khách, giúp du khách có một kỳ nghỉ phong phú.

Dự án nghỉ dưỡng tại Mũi Né Phan Thiết với nhiều hạng mục chính: trung tâm thương mại, ẩm thực, hồ bơi 3 tầng, clunhouse, công viên nước… mỗi hạng mục tiện ích đều hứa hẹn làm hài lòng du khách nghỉ dưỡng.

Trung tâm thương mại ẩm thức: một trong những điểm nổi bật góp mặt trong các hạng mục tiện ích của dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết. Nơi đây sẽ cung cấp chuỗi các nhà hàng cho du khách có thể thưởng thức các món ăn đa dạng đến từ nhiều vùng miền khác nhau.

Trong trung tâm thương mại sẽ có những không gian như bar, cafe,… để du khách có thể thư giãn hoặc ngồi trò chuyện, giao lưu với nhau.

tien-ich-cua-du-an-nova-hill-mui-ne-phan-thiet

Clubhoues: là tiện ích chung của dự án Nova Hill Mũi Né. Nằm ở vị trí trung tâm với các hạng mục như hồ bơi 3 tầng, khu tập gym, spa, buffet biển… giúp du khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

tien-ich-cua-du-an-nova-hill-mui-ne-phan-thiet

Hệ thống công viên nước: đây cũng là điểm nhấn nổi bật không chỉ giúp du khách thoả sức bơi lôi mà còn được trải nghiệm những trò chơi thú vị trong nước.

tien-ich-cua-du-an-nova-hill-mui-ne-phan-thiet

Bên cạnh đó, tiện ích của dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết còn có khu thể thao, vườn dạo bộ, sân tennis… để du khách có những trải nghiệm phong phú nhất trong kỳ nghỉ.

Dự án Nova Hill Mũi Né không chỉ sở hữu những tiện ích hấp dẫn, mà còn được đánh giá là điểm chạm của cảm xúc thăng hoa khi nơi đây sở hữu chuỗi biệt thự có phong cách kiến trúc đầy ấn tượng.

Toàn bộ khu biệt thự được xây dựng trên độ cao vừa phải, lấy tông màu trầm ấm làm chủ đạo mang đến cho du khách một cảm nhận lãng mạn, cổ tích mang âm hưởng kiến trúc Tây Ban Nha.

Điểm nổi bật trong các căn biệt thự nghỉ dưỡng Nova Hill tại đây chính là sự giao hoà giữa kiến trúc Tây Ban Nha ấn tượng và địa hình đồi núi, vịnh biển độc đáo tạo nên một không gian nghỉ dưỡng yên bình của một miền sơn cước đầy thanh tịnh và gần gũi với thiên nhiên.

Cùng khám phá chi tiết khu nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né qua video giới thiệu dự án sau đây:

Trên đây là thông tin về tiện ích của dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết cùng sơ lược về dự án Nova Hill với những điểm nhấn độc đáo. Hy vọng rằng quý vị sẽ hiểu thêm về dự án thông qua bài viết cũng như đưa quyết định đầu tư đúng đắn.

Xem thêm: Khu nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né