Sở hữu 30 ha đất vàng bên bờ biển Bãi Dài, một mặt giáp trục đường lớn Nguyễn Tất Thành, dự án The Arena đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường bất động sản nghi dưỡng. Công trình này mang đến nguồn cung 5.400 căn hộ cao cấp (đã bao gồm cả shophouse) với cơ hội đầu tư cho rất nhiều người mà không cần nhiều tiền. Chỉ từ 300 triệu đồng, cùng với sự hỗ trợ giải ngân của Viettinbank là bạn đã có cơ hội sở hữu “ngôi nhà thứ hai” full nội thất cao cấp với tầm view biển tuyệt đẹp.

Tiến trình giải ngân dự án The Arena

Đầu tiên, khi khách hàng tìm hiểu về The Arena và cảm thấy ưng ý với dự án về mọi mặt thì bạn có thể đặt cọc thiện chí giữ chỗ căn hộ. Bởi vì hiện tại, chủ đầu tư chưa chính thức lễ ra mắt (dự kiến thời điểm ra bảng hàng vào 24/12). Thế nhưng, số lượng các căn hộ 900 triệu đồng gần như đã được bán hết bởi mức giá quá rẻ nên nhiều người nhanh tay giữ chỗ để chờ lễ ra mắt sẽ vào cọc luôn.

Ngay sau đó là thời điểm kí hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ tiếp tục đóng 30% giá trị căn hộ (đã bao gồm cả tiền cọc). Khoản tiền này rơi vào khoảng 300 – 400 triệu đồng tùy vào Condotel mà bạn chọn. Vì thời gian xây dựng của dự án có thể lên đến 2 năm nên bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự giải ngân của Viettinbank bởi vì trong giai đoạn này chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất ở mức 0% cho khách hàng.

Nếu đã thu xếp đủ tiền để mua căn hộ bạn có thể thanh toán sớm để nhận chiết khấu ưu đãi, hoặc cũng có thể sử dụng nguồn vốn của mình vào những việc khác.

Theo tính toán của các chuyên gia môi giới bất động sản thì dựa vào công suất lấp phòng như hiện nay, tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch Cam Ranh, mức giá cho thuê phòng thì các chuyên gia môi giới bất động sản dự đoán mức độ lợi nhuận kì vọng đạt được từ việc kinh doanh căn hộ The Arena có thể lên tới 180 triệu/năm.

Dự án The Arena lễ ra mắt 600 căn trong đợt đầu tiên

Theo lịch của chủ đầu tư thì vào ngày 24/12/2017, Vịnh Nha Trang sẽ chính thức tổ chức sự kiện lễ ra mắt Condotel The Arena tại Hà Nội với chủ đề concept “Lễ Hội” diễn ra ở sân vận động Quần Ngựa. Trong tuần lễ này, một số hạng mục ở dự án sẽ được tái hiện lại một cách chân thực và vô cùng sống động. Đó là quảng trường trung tâm, phố đi bộ, sân khấu nhạc nước, … chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm chân thực, sống động.

Dự kiến đợt đầu sẽ ra hàng khoảng 600 căn hộ tọa lạc chủ yếu tại 2 tòa Sea và Light. Tòa Sea giáp biển nên nhìn chung sẽ có mức giá cao hơn. Bên cạnh đó, rất nhiều phần quà hấp dẫn sẽ được trao tặng cho những nhà đầu tư may mắn nhất.

Mọi thông tin chi tiết sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý khách hàng quan tâm.