Sang đầu năm 2019 thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại đây vẫn tiếp tục với dự án Grand World và trong đó không thể không kể đến Shophouse Phú Quốc – mô hình đầu tư linh hoạt cho phép tự vận hành và khai thác. Đó chính là ưu điểm của kênh này mà không phải kênh nào cũng có thể làm được điều đó. Vậy khi nào dự án chính thức hoàn thành đưa tới tay nhà đầu tư thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Grand World tọa lạc tại Bãi Dài – Gành Dầu – Phú Quốc liền kề với hàng loạt dự án tầm cỡ như Casino Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Land, Vinpearl Safari,… Dự án có quy mô 85ha với 3 dòng sản phẩm đầu tư: condotel, shophouse, mini hotel. Chủ đầu tư của dự án là công ty TNHH Bất động sản New Vision (Vinpearl là cổ đông). Người đứng sau dự án Grand World Phú Quốc chính là Vingroup.

Dự án chia thành nhiều giai đoạn, trong đó phân khúc shophouse sẽ là dòng sản phẩm đầu tiên được xây dựng. Trong thông báo mới nhất, chủ đầu tư cũng đã đề cập đến thời gian bàn giao Shophouse Grand World Phú Quốc. Chính thông tin này đã khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc nổi sóng lớn.

Vì hiện nay thị trường đầu tư BĐS tại đảo Ngọc đang khá trầm lắng dù có lượng cung lớn nhưng không phải là dòng sản phẩm đầu tư được khách hàng ưa chuộng. Xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng năm 2019 sẽ condotel và shophouse. Biệt thự biển vẫn sẽ có chỗ nhưng chỉ dành cho dự án khác biệt, chính sách bán hàng tốt, đơn vị phát triển uy tín.

Phân khu shophouse được khởi công vào ngày 14/1/2019. Với khả năng xây dựng thần tốc, nguồn vốn lớn cùng chiến lược quy hoạch bài bản, chủ đầu tư New Vision sẽ bắt đầu bàn giao shophouse cho khách hàng từ tháng 11/2019 – 2/2020. Bàn giao phần hạ tầng cảnh quan, phụ trợ vào tháng 2/2020.

Tìm hiểu thêm: biệt thự movenpick cam ranh

Có thể điểm qua một số thông tin quan trọng của dự án này như sau:

Diện tích đất: 91,495.52 m2

Diện tích xây dựng: 64,049.90 m2

Diện tích sàn xây dựng: 250,577.10 m2.

Số lượng: 979 căn với 3 phong cách thiết kế khác nhau.

Khu shophouse đang được triển khai xây dựng với 4 phân khu, kinh doanh những mặt hàng riêng biệt có sự quy hoạch đồng bộ. Thời gian bàn giao Shophouse Grand World Phú Quốc đã được ấn định rõ ràng, uy tín của chủ đầu tư chính là con dấu đảm bảo thành công cho siêu phẩm này. Vào cọc ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư siêu việt.

Đọc thêm: biệt thự biển Bãi Dài Nha Trang

movenpick phú quốc