Trong những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng Bãi Dài, Cam Ranh đang có sự hồi sinh mạnh mẽ. Theo chủ trương của chính quyền tỉnh Khánh Hòa và Trung Ương toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng tại Cam Ranh được đầu tư phát triển đồng bộ, kéo theo đó hơn 40 dự án đang rục rịch triển khai. Cùng tham khảo bài viết về mức giá cho thuê phòng ở Cam Ranh để có những đánh giá cụ thể khi đầu tư vào thị trường này.

Thị trường du lịch Cam Ranh

Trong những năm gần đây, thị trường du lịch Khánh Hòa liên tục đạt những con số tăng trưởng ấn tượng. Lượng khách đến Khánh Hòa đã tăng gấp 5 lần so với năm 2011 cả khách quốc tế và khách nội địa dẫn đến sự quá tải của sân bay quốc tế Cam Ranh và buộc phải mở rộng cảng hàng không gấp 3 lần. Trên đà phát triển ấy, du lịch Cam Ranh cũng đang có những bước chuyển biến ngoạn mục. Cam Ranh sở hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi những bãi biển đẹp và đầy nắng, ít bão giông, thảm thực vật và hệ sinh vật biển phong phú. Hệ thống đường giao thông được đầu tư, nâng cấp hiện đại, nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang rục rịch hồi sinh trong đó, một số các công trình nổi bật như: The Arena Cam Ranh, Vinpearl Bãi Dài

du lịch ở Cam Ranh

Giá thuê phòng cơ bản của những khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh

Thông qua các số liệu thống kê, có thể thấy mức giá cho thuê phòng khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại thành phố Cam Ranh dao động trong khoảng từ 1 – 5 triệu đồng/đêm. Đối với loại hình 1 phòng ngủ ở tối đa 2 người lớn và 1 trẻ em. Cụ thể như sau:

  • Vinpearl Nha Trang Long Beach Villas: 3,5 triệu.
  • Duyên Hà Resort Cam Ranh: 2,7 triệu.
  • Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa: 3,5 triệu.
  • Dessole Sea Lion Beach Resort: 3,8 triệu.
  • Anam Resort: 5,4 triệu.
  • Amiana Resort and Villas: 5,5 triệu.

Đây là mức giá trung bình còn tùy thuộc vào mùa du lịch mà mức giá này có thể biến động lên xuống khác nhau. Đặc biệt theo thống kê, công suất lấp phòng tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng Cam Ranh luôn đạt từ 80% trở lên. Đây là những con số ấn tượng về tiềm năng khai thác bất động sản nghỉ dưỡng ở Bãi Dài.

ÐĂNG KÝ NHẬN BÀI TOÁN PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ

Condotel The Arena Cam Ranh

(Hệ thống sẽ gửi Tài liệu tự động qua Email)

Đầu tư dự án The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh do công ty CP Vịnh Nha Trang triển khai xây dựng ở Bãi Dài Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại đây là dự án Condotel duy nhất, quy mô lớn nhất tại Cam Ranh đồng thời cũng là sản phẩm “hút” khách đầu tư bởi sự đa dạng về diện tích và mức giá bán hợp lý.

Chỉ từ 360 triệu cộng với sự hỗ trợ vay vốn ưu đãi của ngân hàng Techcombank bạn hoàn toàn có thể đầu tư một căn hộ The Arena Cam Ranh 1 phòng ngủ, view biển Bãi Dài, nội thất 5* đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích nội khu đi kèm vô cùng hoành tráng và sang trọng. Ngoài ra, với mức giá cho thuê và công suất lấp phòng như hiện nay chúng tôi hoàn toàn có thể đưa ra bài toán tài chính cụ thể dành cho khách hàng.

Liên hệ nhận tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ những chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam thông qua số hotline: 0945 828 626.