Vinpearl Discovery Hà Tĩnh – dự án nghỉ dưỡng tại khu vực Bắc Trung Bộ chỉ với 42 cơ hội và hiện nay chỉ còn lại 3 cơ hội đầu tư cuối cùng cho nhà đầu tư nhanh tay sở hữu. Và có thể thấy rằng đây cũng đang là kênh đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của đại đa số mọi khách hàng đem lại hiệu quả an toàn cao cũng như khả năng sinh lời đầu tư vượt trội.

Vẫn luôn là những người đi đầu tiên phong thì Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh đang là dự án đặt chân tiếp theo và ghi dấu ấn của mình trên mảnh đất Địa Linh Nhân Kiệt này. Với quy mô 42 căn biệt thự Vinpearl Cửa Sót, dự án dành cho những nhà đầu tư thực sự hiểu giá trị và nắm bắt được thời cơ tiên phong thị trường.

Cùng điểm qua những lý do vì sao 42 căn biệt thự Vinpearl Discovery Hà Tĩnh tại Cửa Sót là lựa chọn đầu tư hấp dẫn dành cho khách hàng qua thông tin dưới đây.

1: Vinpearl là sản phẩm BĐS ND hội đủ các yếu tố cốt lõi
Giới đầu tư địa ốc giàu kinh nghiệm sẽ biết, một sản phẩm BĐS ND đáng giá đầu tư là sản phẩm phải hội tụ được các yếu tố cốt lõi: sinh lời cao – an toàn – an nhàn – bền vững. Ở biệt thự Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh, sản phẩm hội đủ các yếu tố này để chứng minh với các nhà đầu tư rằng 42 căn biệt thự tại đây đáng giá xuống tiền.

Sinh lời cao: Vingroup Cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận dành cho nhà đầu tư và cho phép khách hàng mua biệt thự được NHẬN TRƯỚC 10 NĂM LỢI NHUẬN tương ứng 50% GTBT. Điều này giúp nhà đầu tư thu hồi ngay 50% vốn đầu tư mà không cần phải mất thời gian hay công sức. Quan trọng nhất, thu hồi vốn ngay giúp nhà đầu tư có thể sử dụng số tiền đó để đầu tư thêm hoặc đầu tư một thương vụ khác.

Xem thêm: Vinpearl Làng Vân

An toàn: Sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup – đơn vị BĐS uy tín nhất Việt Nam. Hàng nghìn nhà đầu tư BĐS ND Vinpearl đã và đang nhận về những khoản lợi nhuận đều đặn định kỳ chính là minh chứng rõ nhất. Quý vị có thể xem chi tiết tại video dưới đây:

An nhàn: Không cần mất thời gian quản lý vận hành dự án, bỏ ra số vốn chỉ 2,2 tỷ VND, khách hàng tham gia Chương trình cho thuê để Vinpearl đứng ra giúp quý vị quản lý vận hành và khai thác công suất phòng. Vingroup sẽ đứng ra cam kết chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 85:15, chủ nhân biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh được hưởng 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự thực tế mỗi 6 tháng/lần.

Bền vững: KHi mua biệt thự Vinpearl Cửa Sót, nhà đầu tư được trao sổ đỏ lâu dài chứng minh quyền sở hữu biệt thự. Đồng thời điều này giúp nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận trọn đời. Sự sinh lời thụ động kéo dài qua các năm chính là lợi nhuận bền vững mà hiếm có kênh đầu tư nào sánh được.

Nhà đầu tư có thể sở hữu một căn biệt thự Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh và an nhàn thảnh thơi hưởng lời theo định kỳ 6 tháng/lần. Cũng không cần thấp thỏm lo âu từng ngày vì thị trường biến động. Quan trọng hơn cả, không cần bận rộn mà vẫn thu về lợi nhuận đều đặn. Đây là điểm vượt trội mà các kênh đầu tư khác không có được. Chính vì thế, hãy cân nhắc để trở thành 1 trong 42 chủ nhân của biệt thự Vinpearl Discovery Hà Tĩnh để đầu tư sinh lời cao – bền vững ngay hôm nay!

Đó cũng chính là một trong những lý do mà nhà đầu tư hiện nay nên nhanh tay sở hữu cho mình được một căn thực sự đẳng cấp cũng như chuyên nghiệp hơn.

Tìm hiểu thêm:

Shophouse Phú Quốc

Vinpearl Condotel Phú Quốc