Hỏi: Với tài chính khoảng 1 tỷ đồng, tôi có nên đầu tư vào Condotel The Arena Cam Ranh không?

(Huy Lâm – Kinh doanh tự do)

Trả Lời: Thưa anh Lâm, như tôi được biết hiện trong tài khoản của anh có khoảng 1 tỷ đồng tiền nhàn rỗi và đang muốn tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả. Chính vì vậy tôi khuyên anh nên lựa chọn Condotel. Đặc biệt, giữa lúc thị trường phát triển đạt đến mức cực thịnh với hàng nghìn sản phẩm khác nhau thì anh Lâm đã nhắm cho mình một dự án mang tên The Arena Cam Ranh. Công trình này do công ty CP Vịnh Nha Trang triển khai tại Bãi Dài – một trong những bãi biển thiên đường đẹp nhất hành tinh, thuộc huyện Cam Lâm, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Điểm nhấn của dự án đó là được xây dựng với kiến trúc đột phá, khác biệt hoàn toàn với những công trình xung quanh. Các tòa nhà lấy cảm hứng từ tổ yến một biểu tượng của tỉnh Khánh Hòa kết hợp cùng ruộng bậc thang nên đảm bảo 100% các căn hộ hướng biển xanh mát rượi.

Phối cảnh The Arena

Hơn nữa mức giá mỗi căn hộ ở đây lại tương đối rẻ dao động trong khoảng 900 triệu đồng trở lên. Với khả năng tài chính như anh Lâm thì tôi nghĩ anh nên đầu tư vào những căn condotel từ 1,1 – 1,5 tỷ đồng. Sở dĩ vậy là bởi vì, số tiền bỏ thêm không đáng mấy nhưng những căn 1,1 tỷ có tầm view thoáng và đẹp hơn hẳn so với những căn 900 triệu. Hầu hết những căn 900 triệu có view xa biển và tầm nhìn chủ yếu về hướng đầm lầy. Trong khi đó, những căn từ 1,1 tỷ trở lên đã được sở hữu 2 view, một hướng biển, một nhìn về nội khu, nên vào ban ngày du khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh biển Bãi Dài thơ mộng, ban đêm lại được cảm nhận cuộc sống sôi động, lấp lánh ánh sáng ngay dưới chân tòa nhà.

Thế nhưng, những căn 900 triệu vẫn hết đầu tiên bởi mức giá bán quá rẻ. Mặc dù vậy, anh Lâm đã có 1 tỷ rồi nên đầu tư thêm một vài trăm triệu nữa để sở hữu một “ngôi nhà thứ hai” đẳng cấp hơn hẳn. Vậy dòng tiền tài chính của anh Lâm sẽ được sử dụng như thế nào?

Rất đơn giản như sau:

  • Đợt đầu anh Lâm chỉ phải đóng 330 triệu đồng
  • Đợt 2 đóng 170 triệu đồng
  • Cho đến tận năm 2019 thì toàn bộ khoản tiền mới được giải ngân hết.

Như vậy, trong giai đoạn chờ đợi đóng hết tiền và bàn giao căn hộ khách hàng hoàn toàn có thể huy động vốn vào những việc khác.

Thưa anh Lâm, khu vực Bắc Bán Đảo Cam Ranh đang được xây dựng và quy hoạch để trở thành một địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng tầm cỡ quy mô lớn nhất cả nước. Vì thế cho nên anh Lâm hoàn toàn có thể tin tưởng vào tương lai tươi sáng của dự án mình sở hữu. Hơn thế nữa, với tốc độ tăng trưởng du lịch của Cam Ranh hiện nay, phát triển cơ sở hạ tầng, công suất cho thuê phòng và mức giá cho thuê căn hộ thì các chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam đã phân tích, tích toán đưa ra một bài toán đầu tư rất cụ thể về lợi nhuận từng năm anh Lâm nhận được. Nếu anh Lâm có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này, xin hãy liên hệ  với chúng tôi qua số hotline: 0945 828 626. Hoặc để lại thông tin để phòng kinh doanh chủ đầu tư trực tiếp hỗ trợ miễn phí.